Giới thiệu

LỊCH SỬ

 • 1922

  Raymond DeWalt, khi đó là giám đốc của Seabrook Farms, đã hoàn thiện chiếc máy chế biến gỗ đầu tiên nhằm mục đích tăng năng suất và tính linh hoạt.

  1924

  DEWALT Sản phẩm được thành lập với máy chủ và văn phòng đặt tại Leola, Pennsylvania. Sản phẩm của họ là một máy chạy đa năng được gọi là DeWalt "Wonder-Worker", có thể được cấu hình theo cách khác nhau. DEWALT cũng cung cấp một dấu thợ đóng và thợ kinh doanh chuyên dụng.

 • 1929

  DEWALT Products Co. chuyển sang một cơ sở mới và trong những ngày đó, nhà máy và tòa nhà văn phòng hiện đại nổi bật ở Lancaster, Pennsylvania.

  1941

  Công ty DEWALT bắt đầu thời kỳ mở rộng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của các đơn đặt hàng của chính phủ liên quan đến các yêu cầu về quốc phòng và máy móc thời chiến.

 • 1947

  DEWALT Products Co. được tái hợp nhất thành DEWALT Inc

  1949

  DEWALT đã được American Machine Foundry (AMF) mua lại. Lancaster, ảnh PA

 • 1953

  DEWALT Inc. mở rộng hoạt động sang Canada thông qua một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn có tên DeWalt Canada Ltd.

  1955

  Trong hai năm tới, sẽ bổ sung thêm 40.000 m2 diện tích sản xuất cho nhà máy để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

 • 1992

  DEWALT giới thiệu dòng phụ kiện và dụng cụ điện cầm tay đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho các nhà thầu dân dụng, nhà tu sửa và thợ mộc chuyên nghiệp.

  1994

  DEWALT khởi động một hệ thống mang tính cách mạng với hơn 30 công cụ không dây mới, bao gồm công cụ không dây mạnh mẽ nhất vào thời điểm đó, máy khoan / lái không dây 14,4 volt và 5 máy cưa không dây 3/8 ". Bao gồm hệ thống không dây DEWALT máy khoan / trình điều khiển, tua vít, trình điều khiển va đập, cờ lê va đập, máy cưa, đèn pin và máy khoan / trình điều khiển / búa kết hợp đầu tiên.

 • 1999

  Matt Kenseth tham gia DEWALT Racing với tư cách là tay đua của nó trong giải NASCAR Busch Series.

  2000

  DEWALT mua Momentum Laser, Inc. và Emglo Compressor Company.

 • 2001

  Đến thời điểm này, DEWALT Inc. chịu trách nhiệm sản xuất hơn 200 dụng cụ điện và hơn 800 phụ kiện

  2003

  Matt Kenseth giành chức vô địch Winston cup cuối cùng khi lái chiếc xe đua DEWALT Ford số 17.

 • 2005

  Là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng của DEWALT với các nhà thầu chuyên nghiệp, DEWALT đã phát triển SHOCKS - Active Vibration Control®, hiện được tìm thấy trên một số búa quay SDS Plus và 1-7 / 8 ”và 2” SDS Max , giúp giảm độ rung tới 50% so với búa không có hệ thống như vậy.

  2010

  DEWALT giới thiệu hệ thống công cụ lithium ion 12V MAX * mới được thiết kế để kết hợp sự thoải mái và thiết kế nhỏ gọn với sức mạnh và các tính năng hàng đầu trong ngành mà nhà thầu cần trên công trường. DEWALT cũng ra mắt dòng phụ kiện Lưỡi cắt kim cương. Diamond Edge cung cấp tuổi thọ gấp 100 lần so với lưỡi cưa cắt DEWALT tiêu chuẩn.

 • 2011

  DEWALT mở rộng cung cấp các công cụ ion lithium của mình với việc giới thiệu Hệ thống 20V MAX * mới. DEWALT cũng tiếp tục hỗ trợ 69 triệu người dùng pin hệ thống không dây 18V với các sản phẩm 18V mới. DEWALT Accessories đã mở rộng dây chuyền Impact Ready của mình với hơn 100 sản phẩm về khoan, bắt vít, cưa lỗ và ổ cắm cũng như phát hành hơn 20 sản phẩm mới trong dòng phụ kiện thép Demo.

  2012

  DEWALT ra mắt dòng sản phẩm Thực hiện và Bảo vệ được thiết kế để cung cấp mức độ cao của một hoặc nhiều tính năng sau: kiểm soát, ngăn bụi hoặc độ rung thấp mà không làm giảm hiệu suất. Các sản phẩm Thực hiện và Bảo vệ bao gồm máy khoan E-Ly hợp, Ly hợp E và Máy mài rung thấp, Ly hợp 2 giai đoạn và SHOCKS®Hammers, thu gom bụi - bao gồm tấm che máy mài, hút bụi búa và Máy vắt bụi với đầu nối đa năng. DEWALT cũng giới thiệu các phụ kiện sau đây mà DEWALT là sản phẩm đầu tiên đưa ra thị trường; Impact Ready Step Bits, bộ điều khiển đai ốc có thể làm sạch, bộ định độ sâu và bộ hút bụi. DEWALT cũng phát hành một dòng Dụng cụ cầm tay chắc chắn.

 • 2013

  Vào năm 2013, DEWALT đã giới thiệu dòng dụng cụ điện không chổi than 20VMAX * - XR không dây bao gồm động cơ không chổi than và pin lithium ion dung lượng cao.

  2013

  DEWALT công bố sáng kiến Sản xuất tại Hoa Kỳ tại STAFDA 2013

 • 2013

  DEWALT thông báo hợp tác 3 năm với Dự án Chiến binh Bị thương và quyên góp 489.000 USD + từ việc bán các Công cụ Phiên bản Giới hạn DEWALT WWP trong năm đầu tiên.

  2013

  DEWALT thông báo về việc bổ sung một cơ sở sản xuất mới ở Charlotte, NC. Đây là sự mở rộng của Trung tâm phân phối hiện có.

 • 2015

  DEWALT thông báo về việc bổ sung một cơ sở sản xuất mới ở Greenfield, IN, hiện có tổng cộng bảy cơ sở sản xuất xây dựng các sản phẩm mang nhãn hiệu DEWALT tại Hoa Kỳ: New Britain, CT, Hampstead, MD, Shelbyville, KY, Greenfield, IN, Cheraw, SC, Charlotte, NC và Jackson, TN.

  2015

  DEWALT giới thiệu Tool-Connect ™, cho phép người dùng có pin hỗ trợ Bluetooth® kết nối và theo dõi các công cụ của họ từ mọi nơi với cập nhật theo thời gian thực từ hiện trường.

 • 2016

  DEWALT ra mắt FLEXVOLT®, loại pin đầu tiên trên thế giới tự động thay đổi điện áp khi người dùng thay đổi công cụ, giúp tăng cả năng lượng và thời gian chạy cho công trường.

  2017

  DEWALT Tiết lộ Thước cuộn XP ™, thước dây cứng nhất từ trước đến nay, có vỏ chống va đập, thép cacbon cao, lưỡi được phủ hoàn toàn và móc gắn ba đinh tán được gia cố.

  2017

  DEWALT mở rộng hệ thống 20V MAX * với bảy đinh vít mới cho các ứng dụng đóng khung, lát sàn và hoàn thiện. Các công cụ mới loại bỏ nhu cầu sử dụng pin nhiên liệu và cung cấp một giải pháp thay thế nhất quán, chắc chắn được cung cấp bởi nền tảng pin hiện có của người dùng.

 • 2017

  Giới thiệu Lưỡi cưa pittông DEWALT BREAKAWAY ™. Thiết kế sáng tạo cho phép người dùng cắt bỏ phần đã sử dụng và lắp lại phần lưỡi không sử dụng vào máy cưa. Các lưỡi dao giành được Giải thưởng Sáng tạo Công cụ Điện danh giá.

  2017

  DEWALT® luôn phân phối các sản phẩm ĐẢM BẢO TOÀN DIỆN. Di sản đó được tiếp tục với các giải pháp kỹ thuật số sắp tới của chúng tôi. DEWALT WiFi công trường đủ cứng cho công trường với thiết lập đơn giản và khả năng thích ứng cho các công trình xây dựng và được sản xuất tại Hoa Kỳ với vật liệu toàn cầu.

  2018

  Tháng 4 năm 2018 đánh dấu 100 năm thành lập Bộ phận Dịch vụ Sản phẩm của Stanley Black & amp; Bộ bài. Sửa chữa, phụ tùng và phụ kiện có sẵn tại 64 trung tâm trên khắp Hoa Kỳ và 830 trung tâm bảo hành được ủy quyền. Đặt hàng và theo dõi trực tuyến có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.