HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Gần đây chúng tôi đã biết về các trang web lừa đảo giả danh là tài khoản DEWALT® chính thức hoặc là nền tảng bán hàng hợp pháp cho các sản phẩm DEWALT®. Các trang web này cũng đã quảng cáo trên một số mạng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook®, cung cấp các sản phẩm DEWALT® với mức giá quá tốt so với sự thật, chẳng hạn như bộ kết hợp máy khoan và trình điều khiển tác động với giá 2 đô la.

Đừng rơi vào những mánh khóe như vậy. Các trang web lừa đảo này về cơ bản đang cố gắng lấy thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc các khoản thanh toán không hoàn lại từ bạn.

Xin lưu ý rằng DEWALT® Industrial Tools không bán công cụ trực tiếp cho người dùng cuối thông qua các nền tảng trực tuyến. Bạn có thể xác minh xem trang web có phải là đại lý được ủy quyền hay không bằng cách truy cập danh sách Nhà bán lẻ được ủy quyền trên trang web DEWALT: https://www.dewalt.com/support/find-a-retailer

PHẢI LÀM GÌ NẾU BẠN MUA TỪ MỘT TRANG WEB GIẢ

Nếu bạn đã cung cấp số thẻ tín dụng hoặc thông tin ngân hàng của mình cho một kẻ lừa đảo đáng ngờ:

Hãy thông báo cho tổ chức tài chính của bạn càng sớm càng tốt để họ có thể giữ tài khoản của bạn và ngăn chặn các khoản phí khác đối với tài khoản đó.